Peach Jelly • วัตถุดิบ 1. ไซรัปพีชโพโมนา 28 ml. (4ปั้ม)
2. น้ำเปล่า 700 ml.
3. เจลาติน 25 g.
4. ลูกพีชหั่นเต๋า หรือผลไม้ตามความชอบ
• วิธีทำ 1. เทน้ำสะอาดใส่หม้อ ใส่เจลาตินลงไป คนให้เข้ากัน ตั้งไฟ 10 นาที
2. ระหว่างรอหั่นผลไม้เป็นชิ้นเต๋า
3. ครบ 10 นาทีเติมไซรัปพีชลงไป พร้อม ใส่ผลไม้ที่เตรียมลงไป
4. เทใส่พิมพ์ พักให้เย็น หรือนำใส่ตู้เย็น
5. พร้อมรับประทาน
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้