577 จำนวนผู้เข้าชม |
สูตรร้อน
ไซรัปเชอรี่ โพโมนา 7 ml.
- ไซรัปแอปเปิ้ล โพโมนา 21 ml.
- กาแฟ โคลด์ บรูว์ 120 ml.
- น้ำแข็ง 85 g.
วิธีทำ
1.ใส่ส่วนผสมกับกาแฟสกัดเย็น และน้ำแข็งลงในโถปั่น
2.ปั่นเครื่องดื่ม 5 วินาที
3.เตรียมแก้ว ใส่ไซรัปเชอรี่ลงก้นแก้วเล็กน้อย แล้วเทเครื่องดื่มที่ปั่นแล้วลงไป
4.ตกแต่งด้วยแอปเปิ้ลแดง พร้อมเสิร์ฟ
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้