181 จำนวนผู้เข้าชม |
ลอยกระทงนี้ โพโมนาจัดเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆมาให้
เมนู LA LA LOY KRATHONG ~~
เมนูหน้าตาไทยๆ ส่วนรสชาติเป็นม็อกเทลที่อร่อยลงตัว ด้วยไชมัสแคท และโมจิโต เติมสีสันสวยงามด้วยน้ำอัญชัน แนะนำร้านอาหาร คาเฟ่ ต้องมีเมนูนี้เลย
ส่วนผสม
- น้ำองุ่นเขียว (องุ่นไชน์มัสแคท) เข้มข้นผสมเนื้อองุ่นเขียว 15 ml.
- ไซรัป มิกซ์โซโลจี้ โมจิโต้ 14 ml.
- ไซรัป วานิลลา 7 ml.
- น้ำอัญชัน 90 ml.
- ไอซ์บอล 1 ลูก
วิธีทำ
- ใส่น้ำองุ่นเขียว (องุ่นไชน์มัสแคท) เข้มข้นผสมเนื้อองุ่นเขียวลงด้านล่างแก้วเสิร์ฟ
- นำส่วนผสมที่เหลือใส่กระบอกเชกเกอร์ เขย่าส่วนผสมจนเข้ากัน
- ใส่ไอซ์บอลลงในแก้วเสิร์ฟ แล้วเทส่วนผสมลงด้านบน
- ตกแต่งด้วยเลมอน และใบตอง พร้อมเสิร์ฟ
-----------------------------------------------
อยากมีเมนูอร่อยประจำร้าน ถ่ายรูปสวย ดึงดูดลูกค้า
ให้ทีมเราเข้าไป Workshop ที่ร้านของคุณได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
-----------------------------------------------
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้