74 จำนวนผู้เข้าชม |
ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ รีบเซฟเมนูนี้เลย ไว้เป็นเมนูพิเศษประจำร้านช่วงฮาโลวีนนี้
โดยพระเอกของเมนูนี้ก็คือ Concentrate Cherry with PULP น้ำเชอร์รีเข้มข้น ผสมเนื้อเชอร์รี
ส่วนผสม
- น้ำเชอร์รีเข้มข้น ผสมเนื้อเชอร์รี 20 ml.
- มิกซ์โซโลจี้ โมจิโต้ 10 ml.
- ชามะลิ 120 ml.
- น้ำแข็ง
วิธีทำ
- ใส่ส่วนผสมลงเชคเกอร์ เติมน้ำแข็ง
- เขย่าส่วนผสมจนเย็นจัด
- เทเครื่องดื่มลงแก้วเสิร์ฟ ตกแต่งแก้วด้วยเยลลี่ลูกตา พร้อมเสิร์ฟ
-----------------------------------------------
อยากมีเมนูอร่อยประจำร้าน ถ่ายรูปสวย ดึงดูดลูกค้า
ให้ทีมเราเข้าไป Workshop ที่ร้านของคุณได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
-----------------------------------------------
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้