2597 จำนวนผู้เข้าชม |
วัตถุดิบ
1. สตรอเบอรรี ไซรัป 10.5 ml.
2. ซอสช๊อกโกแลต ซอส 22.5 ml.
3. นมอุ่น 200 ml.
4. น้ำแข็ง 130 กรัม
5. วิปครีม
วิธีทำ
1. นำซอสช๊อกโกแลต นม น้ำแข็ง เข้าเครื่องปั่น 10-15 วินาที
2. เตรียมสตรอเบอรรี่ ไซรัป ไว้ในแก้วที่ใช้ เทช๊อกโกแลตที่ปั่น ได้ลงในถ้วยสตรอเบอรรี่ที่เตรียมไว้
3. เพิ่มวิปครีม ตกแต่งด่ยผงช๊อกโกแลต