สตรอเบอรรี ไอซ์ ช๊อกโกแลต

2597 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Strawberry Iced Chocolate สรอเบอรรี ไอซ์ ช๊อกโกแลต 


วัตถุดิบ
1. สตรอเบอรรี ไซรัป 10.5 ml.
2. ซอสช๊อกโกแลต ซอส 22.5 ml. 
3. นมอุ่น  200  ml. 
4. น้ำแข็ง 130 กรัม 
5. วิปครีม 


วิธีทำ

1. นำซอสช๊อกโกแลต นม น้ำแข็ง เข้าเครื่องปั่น 10-15 วินาที 
2. เตรียมสตรอเบอรรี่ ไซรัป ไว้ในแก้วที่ใช้ เทช๊อกโกแลตที่ปั่น ได้ลงในถ้วยสตรอเบอรรี่ที่เตรียมไว้ 
3. เพิ่มวิปครีม ตกแต่งด่ยผงช๊อกโกแลต 



 สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้