800 จำนวนผู้เข้าชม |
สูตรร้อน
- สมูทตี้ สตรอว์เบอร์รี่ โพโมนา 15 ml.
- มิกซ์โซโลจี้ กรีนแอปเปิ้ล โพโมนา 14 ml.
- ไซรัปกีวี่ โพโมนา 7 ml.
- สปาร์คกิ้งโซดา 150 ml.
วิธีทำ
1.ปั้มสมูทตี้ สตอเบอรี่ 1 ปั้มใส่แก้วเสิร์ฟ
2.แล้วเติมน้ำแข็ง
3.เตรียมโซดาผสมไซรัปกรีน แอปเปิ้ล/กีวี เทลงแก้วเสิร์ฟ
4.ตกแต่งแอปเปิ้ลเขียวพร้อมเสิร์ฟ
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้