810 จำนวนผู้เข้าชม |
สูตรร้อน
- ผงไวท์ช็อคโกแลตโพโมนา20 ml.
- ไซรัปสตรอเบอร์รี่โพโมนา 14 ml.
- นมสด 220 ml.
- สตรอเบอร์รี่อบแห้ง (สำหรับตกแต่ง)
วิธีทำ
1.สตีมนมร้อน ตามด้วยใส่ผงไวท์ช็อคโกแลตและไซรัปสตรอเบอร์รี่ลงไป คนให้ละลาย
2.ตกแต่งด้วยโฟมนมโรยสตรอเบอร์รี่อบแห้งพร้อมเสิร์ฟ
สูตรเย็น
- ผงไวท์ช็อคโกแลตโพโมนา25 ml.
- ไซรัปสตรอเบอร์รี่โพโมนา 21 ml.
- นมสด 150 ml.
- สตรอเบอร์รี่อบแห้ง (สำหรับตกแต่ง)
- วิปครีม
- น้ำแข็ง
วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้วคนให้ละลาย
2.เติมน้ำแข็ง ท็อปด้วยวิปครีม
3. ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่อบแห้งพร้อมเสิร์ฟ
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้