1022 จำนวนผู้เข้าชม |
สูตรร้อน
ซอสคาราเมลโพโมนา 15 ml.
ไซรัปเมเปิ้ลโพโมนา 7 ml.
นมสด 220 ml.
โฟนม
วิธีทำ
1.ใส่ซอสคาราเมลลงไปในแก้วเสิร์ฟ
2.สตีมนมร้อนแล้วเทลงแก้วตกแต่งด้วยโฟมนม
3.ราดไซรัปเมเปิ้ล
สูตรเย็น
ซอสคาราเมลโพโมนา 15 ml.
ไซรัปเมเปิ้ลโพโมนา 7 ml.
นมสด 150 ml.
บิสกิต (สำหรับตกแต่ง)
วิปครีม
น้ำแข็ง
วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้วคนให้เข้ากัน
2. เติมน้ำแข็ง ท็อปด้วยวิปครีมราดไซรัปไซรัปเมเปิ้ล
3. ตกแต่งด้วยบิสกิต พร้อมเสิร์ฟ
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้