Barista Buddy เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ สนใจเครื่องชงกาแฟ เมล็ดกาแฟ อยากเปิดร้านกาแฟ คาเฟ่ OEM เป็นของตัวเองปรึกษาเราได้
7295 จำนวนผู้เข้าชม |
วัตถุดิบ1. เอสเพรสโซ่ 60 ml (2 ช๊อต )2. วานิลลาไซรัป หรือ น้ำตาล3. น้ำร้อน 150 ml. 4. วิปครีมวิธีทำ 1. เตรียมเอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต 2. นำน้ำร้อนผสมเข้ากับ วานิลลา ไซรัปและเทลงไปในถ้วยกาแฟ 3. เติมวิปครีม