2727 จำนวนผู้เข้าชม |
Marron Snow มารอน สโนว์ วัตถุดิบ 1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต ) 2. ซอส ไวท์ช็อกโกแลต 15 ml (1ปั้ม) 3. ไซรัป เกาลัด 14 ml. (2 ปั้ม) 4. นมอุ่น 150 ml. 5. ฟองนม หรือ วิปครีมราดหน้า วิธีทำ 1. ใช้เอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ผสมเข้ากับนมที่ถูกสตีมแล้ว 2. นำซอส ไวท์ช็อกโกแลต 15 ml และ มารูน ไซรัป 14 ml. ผสมเข้าด้วยกัน ในถ้วยกาแฟ 3. ราดด้วยฟองนม 1 ซม. |