4656 จำนวนผู้เข้าชม |
Caramel Mocha คาราเมล มอคค่า
วิธีการทำ 1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1 ซ๊อต ) 2. ช็อคโกแลตซอส 7.5 ml (0.5 ปั้ม) 3. Black Label Caramel syrup 10.5 ml (1.5 ปั้ม) 3. นมอุ่น 225 ml. 4. คาราเมลซอลและช๊อกโกแลตซอสสำหรับตกแต่ง 5. วิปครีมหรือฟองนม วิธีทำ 1. ใช้เอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ผสมเข้ากับนมที่ถูกสตีมแล้วผสมช๊อกโกแลตซอสและคาราเมลไซรัปเข้าด้วยกัน 2. ราดด้วยวิปครีมหรือฟองนม 1- 2 ซม. ตกแต่งด้วยซอสคาราเมล และ ซอสช๊อกโกแลต |
|
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้ |