3150 จำนวนผู้เข้าชม |
Triple Mocha ทริปเบิ้ล มอคค่า วิธีการทำ 1. เอสเพรสโซ่ 30 ml (1ช๊อต) 2. ช๊อคโกแลตซอส 7 ml (0.5 ปั้ม) 3. คาราเมล ซอส 7 ml (0.5 ปั้ม) 4. น้ำเชื่อมกลิ่นเมเปิ้ล 7 ml (1 ปั้ม) 5. นมอุ่น 200 ml. 6. วิปครีม วิธีทำ 1. ใช้เอสเพรสโซ่ 1 ช๊อต ผสมเข้ากับนมที่สตรีมแล้ว 200 ml. 2. นำเชื่อมกลิ่นเมเปิ้ล ราดหน้าด้วยวิปครีม โรยหน้าด้วยช๊อคโกแลตซอส และ คาราเมลซอส สลับกันเพิื่อเพิ่มความสวยงาม | |
สินค้าที่เกี่ยวข้องในเมนูนี้ |